Thám tử tư - BCI
Thám tử Việt Nam
Thám tử 24h
Tư vấn trực tuyến
Tư vấn trực tuyến
Đối tác/ khách hàng
Thamtu24h.org Luật 24h http://thamtutu.vn/tin-tuc-trong-nuoc/tham-tu-cuoc-chien-chong-hang-gia-hang-nhai/ Nghề luật Thám tử tư Thám tử 24h Dieutratu.com Ngheluat.net Luatsu24h.org

Con cái thuê thám tử theo dõi bố mẹ

Cập nhật: 2/6/2009 | 8:40:20 AM

Một xu hướng mới có vẻ như "ngược đời" đang xảy ra ở thành phố New Delhi (Ấn Độ): con thuê thám tử để theo dõi bố mẹ vì nghi ngờ rằng các bậc sinh thành đang vướng vào chuyện bồ bịch


Ngoài vấn đề ngoại tình, các lý do thông thường khác khiến các bạn trẻ Ấn Độ phải thuê thám tử là kiểm tra tình hình tài chính của bố/mẹ hoặc sự thay đổi về thái độ của bố/mẹ họ. Theo thám tử kỳ cựu Kumar Puri, chủ tịch hãng thám tử AMX, các vụ con thuê thám tử theo dõi cha mẹ đang tăng lên. Còn Ajit Singh, giám đốc hãng thám tử Hatfield, cho biết hầu hết các khách hàng của hãng từ 18-25 tuổi. Trong vài năm qua, Ajit Singh đã giải quyết khoảng 20 trường hợp con thuê thám tử theo dõi bố mẹ, các vụ này chiếm khoảng 15% tổng số các vụ mà hãng Hatfield giải quyết.

Lý do chủ yếu mà những người con này nghi ngờ bố mẹ họ là: các ông bố bà mẹ không dành đủ thời gian cho gia đình, quan hệ của hai bố/mẹ đang căng thẳng, bố/mẹ đi làm về muộn.

Đôi khi, các bạn trẻ đi cùng với bố/mẹ đến công ty thám tử thuê người theo dõi bố/mẹ. Singh kể là có trường hợp một cô gái 16 tuổi có bố mẹ đang ly thân cảm thấy nghi ngờ về những hành động cơ của bà mẹ và đã cùng bố đến thuê thám tử ở hãng Hatfield. Các thám tử đã theo dõi bà mẹ này và cuối cùng phát hiện ra rằng bà mẹ đang ngoại tình.

Tiến sĩ-nhà tâm lý Samir Parikh nhận xét rằng xu hướng con thuê thám tử theo dõi bố mẹ phản ánh sự thiếu hụt giao tiếp ngày càng tăng giữa các thế hệ. Đồng thời, những ví dụ về các cuộc hôn nhân thất bại trên phim ảnh gây cho giới trẻ sự bất an và họ bắt đầu nghi ngờ rằng liệu chuyện tương tự có xảy ra với gia đình mình hay không.

(Nguồn tin: Dân Trí)