Thám tử tư - BCI
Thám tử Việt Nam
Thám tử 24h
Tư vấn trực tuyến
Tư vấn trực tuyến
Đối tác/ khách hàng
Thamtu24h.org Luật 24h http://thamtutu.vn/tin-tuc-trong-nuoc/tham-tu-cuoc-chien-chong-hang-gia-hang-nhai/ Nghề luật Thám tử tư Thám tử 24h Dieutratu.com Ngheluat.net Luatsu24h.org

Hội chán vợ chán chồng - thám tử

Cập nhật: 28/5/2009 | 10:05:55 AM

Những người có gia đình đều nói một câu như nhau: "Biết thế này thì ở vậy sướng biết bao". Hôn nhân thường kéo theo sự nhàm chán, câu cửa miệng chán chồng, chán vợ của các chị các anh dường như mãi vẫn không dứt. Nhưng nguyên nhân sâu sa thì chẳng ai buồn tìm hiểu.

Hội chán chồng

Cùng sinh năm 1979, mỗi người làm một nơi, thu nhập mỗi người mỗi khác, trình độ có người cao học, có người đại học nhưng ba cô Loan, Hằng, Hà chơi thân với nhau thành một hội vì họ có một điểm chung là chán chồng.

Mỗi cô chán một kiểu, nhưng tóm lại là đều chán và rất chán. Mỗi lần tụ với nhau, chuyện hàng đầu của họ là than thân trách phận, kể những tật xấu của chồng, xót xa cho thân phận bèo bọt vớ phải ông chồng chẳng ra gì.

Loan cay cú nhất hội. Cô đường đường là một trưởng phòng một công ty lớn, lương cao, xinh đẹp. Ra đường khối anh ngoẹo cả cổ mà nhìn thế mà về đến nhà chồng chả mấy khi sờ đến. Tối nào chồng cô cũng đều đặn một bài quen thuộc là đi làm về, ăn cơm, xem tivi rồi lăn quay ra ngủ, ngáy như sấm chả cần biết vợ nằm trằn trọc ngọ nguậy nóng ran người bên cạnh. Lý do lúc là cô đang có thai cần giữ gìn, lúc lại đang nuôi con nhỏ cần giữ gìn...

Có nhiều lần, cô quỳ xuống van xin chồng quan hệ mà chồng cô vẫn lạnh te. Ấm ức lắm, kiểm soát vòng trong vòng ngoài, thuê cả thám tử theo dõi xem chồng có tòm tem với con nào ở ngoài không mà bỏ bê vợ nhưng hóa ra chồng cô "ngoan như cún". Chả biết làm thế nào, cô tham gia hội chán chồng.

Hằng thì đỡ hơn Loan, chồng cô vẫn đều đặn thực hiện thiên chức người chồng. Nhưng chán nỗi làm như nghĩa vụ, 2 phút vợ chưa cảm thấy gì đã co quắp lăn quay ra giường thở như kéo bễ và ngáy ò ò. Nản quá cô cũng tham gia hội chán chồng.

Vụ quan hệ thì Hà không dám nói dẻo quẹo như hai cô bạn vì tính cô vẫn nhát và cũng chẳng ham muốn nhiều. Nhưng nỗi buồn chán của cô lại bắt nguồn từ anh chồng lười như hủi. Vợ nhờ việc gì cũng không mấy khi làm. Lý lẽ của anh là mỗi người có một công việc, anh là dân kinh doanh thì chỉ biết kinh doanh, còn mấy cái lẻ tẻ như vòi nước hỏng, bóng đèn cháy, rửa bát, quét nhà thì cứ đi thuê người đúng chuyên ngành. Về đến nhà là chồng cô có mỗi việc gác chân lên bàn xem tivi, ngáp vài cái rồi theo đuôi vợ vào phòng ngủ, kết thúc một ngày như mọi ngày.

Chán quá, các cô đưa ra kết luận, thôi thì gia đình là gia đình, nó là cái duyên, cái nợ, cứ chấp nhận thôi, còn muốn thỏa mãn thì kiếm anh nào ở ngoài. Việc các ông làm được thì các bà cũng chả có gì không làm được.

Hằng xung phong đầu tiên. Cô "lẹo tẹo" được với một anh khách hàng được vài tuần, về kể làm các cô bạn sướng mê tơi. Nhưng đùng một cái, chồng cô có vẻ nghi ngờ những hành vi của vợ, thế là dẹp. Cả ba sợ rúm không dám nghĩ đến chuyện léng phéng nhưng ngày càng cảm thấy chán hơn.

Hội các ông nói dối vợ

Các ông thì ít khi thành lập hội chán vợ, vì có vẻ như ông nào cũng chán sẵn rồi. Do đó, đa phần là hội bia, hội rượu, hội thể thao, hội "lái máy bay". Tuy nhiên cuối buổi vui ông nào cũng khăng khăng là "tôi chán vợ tôi quá đi". Vì chán nên các ông thường trao đổi những kinh nghiệm xương máu để chùi mép trước khi về nhà.

Đầu tiên là nếu có lằng nhằng ở ngoài, thì về nhà là nem nép tránh xa vợ rồi lao vào phòng tắm, vừa chứng minh được sự sạch sẽ của bản thân, vừa tẩy sạch được “bụi trần” mà mình vừa dính vào bởi mũi các bà là tinh lắm.

Thứ hai là nếu có về muộn, không phải đi nhậu mà đi với em út, thì trước khi về nên tạt vào hàng nước, nhắm mắt nhắm mũi làm đôi chén rượu. Về nhà vợ vừa mở cửa là thở phì vào mặt vợ, đảm bảo các bà tránh xa, cùng lắm cũng chỉ cằn nhằn làm gì mà uống lắm thế, nồng nặc mùi bia rượu. Thế là yên tâm lăn quay ra ngủ mà không phải “làm” gì, vì say quá.

Nếu ông nào không uống được rượu hoặc không thích uống rượu thì cũng tạt vào hàng nước, làm một chén, đổ vào tay, xoa xoa rồi bôi lên mặt, lên tay. Đảm bảo về nhà vợ tự động tránh xa hàng km bởi uống rượu đến nỗi mồ hôi cũng toàn mùi rượu thì ai muốn gần.

Nhưng đấy là các ông chỉ nói thế, chứ chưa biết các ông chán cái gì. Có một nhóm các ông, sau khi nhậu nhẹt mới đùn đẩy nhau đi tăng hai. Một ông chẳng khoái món đó, nhưng đi theo bạn cho vui, bước ra khỏi phòng khách sạn buông một câu “còn chán hơn ở nhà với vợ”.

Hôn nhân với những công việc lặp đi lặp lại, những sự va chạm thường xuyên khiến sự háo hức của thời yêu đương dần mất đi theo thời gian. Cũng theo thời gian, sự nhàm chán trong gia đình hình thành và phát triển. Ai cũng nhận thấy điều đó, nhưng không mấy ai đi tìm hiểu nguyên nhân thực của vấn đề để giải quyết dứt điểm, tạo không khí vui tươi cho gia đình và bản thân. Thông thường, các cá nhân trong gia đình lại đi theo chiều hướng tiêu cực, đó là tìm những niềm vui ở bên ngoài gia đình.

(Nguồn tin: ST)