Thám tử tư - BCI
Thám tử Việt Nam
Thám tử 24h
Tư vấn trực tuyến
Tư vấn trực tuyến
Đối tác/ khách hàng
Thamtu24h.org Luật 24h http://thamtutu.vn/tin-tuc-trong-nuoc/tham-tu-cuoc-chien-chong-hang-gia-hang-nhai/ Nghề luật Thám tử tư Thám tử 24h Dieutratu.com Ngheluat.net Luatsu24h.org

Argentina: Phát hiện vụ loạn luân gây sốc

Cập nhật: 28/5/2009 | 2:45:51 PM

Kết quả kiểm tra AND xác nhận người đàn ông Argentina là Armando Lucero hãm hiếp ba con gái trong hơn hai thập kỷ và có 7 người con với một trong ba cô này.

Người dân gọi ông Lucero (che mặt) là con quỷ của Mendoza

Vụ việc xảy ra tại thành phố Mendoza, cách Thủ đô Buenos Aires 1.000km. Nhà chức trách đang chờ kết luận của các bác sĩ tâm thầm đối với ông Lucero trước khi đưa ra phán quyết. Nếu bị kết tội, ông Lucero phải đối mặt với án tù cao nhất là 50 năm.

Người phụ nữ sinh 7 con giờ 35 tuổi và đang được chính quyền địa phương bảo vệ. Cô này cho biết trước đây mình không dám tố cáo cha vì ông này đe dọa sẽ hãm hiếp một con gái của cô nếu thông báo cho chính quyền. Một người con gái khác của Lucero năm nay 40 tuổi cho biết, cô bị ông này hãm hiếp từ khi lên 8 và ép buộc mọi thành viên trong gia đình giữ im lặng.

Theo hàng xóm, ông Lucero là người có trách nhiệm cao và kín đáo. Ông này thất nghiệp, ở nhà cùng vợ thứ hai, dì ghẻ, con gái 35 tuổi, cùng nhiều cháu.

Chính quyền địa phương cho biết, ông Lucero có 8 con với vợ đầu và 7 con với vợ thứ hai. Tính cả những đứa con sinh ra với con gái, ông này có tổng cộng 22 con.

Hiện người đàn ông 67 tuổi này bị giam trong nhà tù được bảo vệ nghiêm ngặt từ hôm 11/5.

(Nguồn tin: 24h)