Thám tử tư - BCI
Thám tử Việt Nam
Thám tử 24h
Tư vấn trực tuyến
Tư vấn trực tuyến
Đối tác/ khách hàng
Thamtu24h.org Luật 24h http://thamtutu.vn/tin-tuc-trong-nuoc/tham-tu-cuoc-chien-chong-hang-gia-hang-nhai/ Nghề luật Thám tử tư Thám tử 24h Dieutratu.com Ngheluat.net Luatsu24h.org

Bà chủ chuyên “bùng” nợ sa lưới

Cập nhật: 10/10/2009 | 10:55:18 PM

Hằng từng là bà chủ lớn ở Thái Nguyên, có công ty chuyên cho thuê, mua bán ôtô làm ăn rất phát đạt. Lợi dụng việc này, Hằng đã đứng ra vay tiền của nhiều người, trả lãi suất cao. Khi số nợ lên tới nhiều tỷ đồng, Hằng không trả nữa rồi bỏ trốn.

Ngày 9/10, cơ quan CSĐT Công an tỉnh Thái Nguyên đã ra lệnh tạm giam đối tượng Phạm Thị Hằng, 32 tuổi, trú quán tại tổ 9, phường Túc Duyên, TP Thái Nguyên. Hằng là đối tượng có lệnh truy nã đặc biệt nguy hiểm về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Được biết, Hằng từng là bà chủ lớn ở Thái Nguyên, có công ty chuyên cho thuê, mua bán ôtô làm ăn rất phát đạt. Lợi dụng việc này, Hằng đã đứng ra vay tiền của nhiều người, trả lãi suất cao. Khi số nợ lên tới nhiều tỷ đồng, Hằng không trả nữa rồi bỏ trốn.

Sau khi tiếp nhận công văn thông báo lệnh truy nã Phạm Thị Hằng của Công an tỉnh Thái Nguyên, lực lượng truy bắt đối tượng truy nã - Phòng CSĐT tội phạm về TTXH, Công an TP Hà Nội đã tổ chức xác minh, rà soát các mối quan hệ của Phạm Thị Hằng ở Hà Nội và được biết đối tượng này có một số bạn bè ở khu vực quận Hai Bà Trưng.

Rạng sáng 8/10, các trinh sát Phòng CSĐT tội phạm về TTXH, Công an TP Hà Nội phát hiện Phạm Thị Hằng cùng một số bạn hát karaoke ở phố Triệu Việt Vương đã tiến hành bắt giữ, bàn giao cho Công an tỉnh Thái Nguyên


(Nguồn tin: CAND)