Thám tử tư - BCI
Thám tử Việt Nam
Thám tử 24h
Tư vấn trực tuyến
Tư vấn trực tuyến
Đối tác/ khách hàng
Thamtu24h.org Luật 24h http://thamtutu.vn/tin-tuc-trong-nuoc/tham-tu-cuoc-chien-chong-hang-gia-hang-nhai/ Nghề luật Thám tử tư Thám tử 24h Dieutratu.com Ngheluat.net Luatsu24h.org

Bạn biết gì về nghề thám tử

Cập nhật: 15/12/2017 | 2:14:39 AM

Bạn đã biết những gì về nghề thám tử? Những hiểu biết của bạn có đủ sâu, hay chỉ là “cưỡi ngựa xem hoa” về cái nghề được coi là “thần bí” số 1 tại Việt Nam hiện nay. Hãy để chúng tôi – thamtu24h giới thiệu với bạn về cái nghề mà chúng tôi theo đuổi bằng cả niềm đam mê và sự nỗ lực không ngừng nghỉ nhé!

Trước khi nắm bắt các thông tin về ngành nghề siêu hot “thám tử tư” bạn cần nắm rõ một vài khái niệm cơ bản nhất trong nghề.

Khái niệm về thám tử tư?

Bạn biết gì về nghề thám tử

Bạn biết gì về nghề thám tử

Thám tử tư là gì? Thám tử tư theo ngôn ngữ anh là Private investigotor, là người thực hiện các công việc như thu thập chứng cứ bằng hình ảnh, đoạn ghi âm hay video bí mật, riêng tư về những vấn đề, hiện tượng của những đối tượng mà khách hàng yêu cầu điều tra làm rõ.

Những người này có thể làm việc ở các tổ chức phi chính phủ, người của công an hay chỉ là làm theo sở hữu tư nhân của bất cứ một khách hàng nào đó dưới hình thức là một công ty thám tử.

Tham khảo: Cao thủ ngoại tình – thám tử tư: “kẻ tám lạng, người nửa cân”

Nghề thám tử tư đòi hỏi những gì?

Đặc thù công việc của thám tử tư khá khó khăn và cực kỳ vất vả. Nếu bạn muốn trở thành một nhà thám tử. Trước hết bạn cần phải có đam mê với nghề: mạo hiểm, tâm huyết và có khả năng làm việc một cách độc lập.

Bên cạnh đó, bạn cần có khả năng tư duy logic: ghép các hiện tượng, sâu chuỗi các thông tin lại với nhau và phán đoán; đối mặt giải quyết những tình huống đặc biệt và khẩn cấp luôn là yếu tố thường xuyên được rèn giũa sau mỗi hợp đồng điều tra.

Đồng thời, họ cũng thường phải trải qua những khóa học đào tạo khắc nghiệt để có những kiến thức kỹ năng nghiệp vụ cơ bản nhất. Phải có một lập trường vững vàng, bản lĩnh bởi nghề này tương đối nguy hiểm nếu bạn không có chút bản lĩnh và lòng kiên định thì khó có thể hoàn thành được công việc giao phó.

Không ngừng trau dồi kiến thức xã hội, kiến thức nghề nghiệp, hay tiếp thu các công nghệ hiện đại vào trong quá trình điều tra, theo dõi cũng là một điểm sáng trong ngành này.

Dịch vụ thám tử tư hoạt động ở những lĩnh vực nào?

Nói đến lĩnh vực hoạt động thì dịch vụ thám tử hoạt động tương đối nhiều ngành nghề khác nhau từ chuyên gia điều tra thông tin của đối tượng đến giám sát hay xác nhận thông tin, truy tìm liên lạc hay tìm kiếm người thân mất tích,… rất nhiều lĩnh vực chúng tôi có thể làm.

Có thể nói rằng nghề thám tử khá đa di năng đó bạn. Bạn có muốn gia nhập ngành nghề này không? Nếu bạn muốn hỗ trợ hay cần thông tin tư vấn có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

Địa chỉ: Số 187 ngõ 34 P.Vĩnh Tuy - Q.Hai Bà Trưng - TP Hà Nội

Điện thoại: (024) 3 901 6888 - Fax: (024) 3 901 6888

Webiste: www.thamtu24h.com.vn - Email: Thamtu24h@gmail.com