Thám tử tư - BCI
Thám tử Việt Nam
Thám tử 24h
Tư vấn trực tuyến
Tư vấn trực tuyến
Đối tác/ khách hàng
Thamtu24h.org Luật 24h http://thamtutu.vn/tin-tuc-trong-nuoc/tham-tu-cuoc-chien-chong-hang-gia-hang-nhai/ Nghề luật Thám tử tư Thám tử 24h Dieutratu.com Ngheluat.net Luatsu24h.org

Băng giang hồ bị bắt trong khách sạn

Cập nhật: 24/4/2010 | 9:53:40 PM

Đêm qua, cảnh sát TP HCM tập kích khách sạn Hoàng Nam (Trần Hưng Đạo, phường 6, quận 5) bắt hàng chục tay anh chị đang "say máu" trên chiếu bạc. Từ đây, một đường dây buôn bán ma túy qua biên giới cũng hé lộ.Khách sạn nơi đám giang hồ bị bắt giữ.

Tại 3 phòng 101, 201, 303 của khách sạn, lúc cảnh sát ập vào, những tay chơi vẫn say sưa sát phạt, xung quanh la liệt các bịch thuốc lắc, ma túy tổng hợp cùng hàng chục triệu đồng. Tất cả 12 người đã bị bắt. Hơn 100 viên thuốc lắc, nhiều bịch ma túy dạng đá và ma túy tổng hợp đã bị thu giữ.

Đỗ Đăng Minh (45 tuổi, ngụ quận 4) tổ chức sòng bài, còn bị tình nghi chính là kẻ cầm đầu một đường dây buôn bán ma túy qua biên giới đang bị cảnh sát theo dõi. Minh là một đại ca giang hồ từng ngồi tù 20 năm về tội giết người.

Điều tra ban đầu, cảnh sát xác định cùng với “thủ lĩnh” Minh, hàng chục kẻ khác trong sòng bài cũng đều là các thành viên của băng buôn bán ma túy.

Theo thông tin ban đầu, còn có một tay anh chị khác cũng là nhân vật chủ chốt trong đường dây ma túy này tên là Minh “Đại Bàng”. Tuy nhiên, trong đợt vây ráp này, "đại ca" này đã may mắn “lọt lưới”.

Đỗ Đăng Minh cùng với Minh “Đại Bàng” thường vận chuyển ma túy từ Campuchia về TP HCM, rồi hẹn nhau tại khách sạn. Sau đó, chúng tập trung đám đàn em và chia lẻ ma túy đem đi tiêu thụ tận các ngõ ngách.

Xuân Hoàng

(Nguồn tin: www.ngoisao.net)