Thám tử tư - BCI
Thám tử Việt Nam
Thám tử 24h
Tư vấn trực tuyến
Tư vấn trực tuyến
Đối tác/ khách hàng
Thamtu24h.org Luật 24h http://thamtutu.vn/tin-tuc-trong-nuoc/tham-tu-cuoc-chien-chong-hang-gia-hang-nhai/ Nghề luật Thám tử tư Thám tử 24h Dieutratu.com Ngheluat.net Luatsu24h.org

Bắt tám đối tượng bắn nhau trên đường Láng - Hòa lạc

Cập nhật: 4/3/2010 | 10:55:53 PM

TPO - Theo nguồn tin mới nhất, sau vụ nổ súng trên đường Láng - Hoà Lạc, thuộc địa phận huyện Quốc Oai, Hà Nội, cơ quan chức năng bắt tám đối tượng, trong đó có nữ chủ quán karaoke ở Cầu Giấy - một trong những người liên quan đến vụ án đẫm máu trên.


Các đối tượng bị bắt chiều nay. Ảnh: TP

Chiều nay, 4 - 3, cơ quan điều tra thu giữ hai chiếc ôtô trong vụ đấu súng trên đường Láng - Hoà Lạc. Qua quan sát của phóng viên, cả hai ô tô đều có nhiều vết đạn, trong đó, xe do nhóm Nguyễn Quang Đông sử dụng có vết thủng lớn (nhiều khả năng do một đối tượng bị cướp cò súng, bắn từ trong xe ra).

Theo nguồn tin từ Công an Hà Nội, xuất phát từ những mâu thuẫn cầm đồ, Bạch Thành Phong (SN 1976), ở Trần Nhân Tông, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội, cùng hai thanh niên (hiện chưa rõ lai lịch) đến quán karaoke của “nữ quái” Nguyễn  Bích Thuỷ (SN 1978) – một trong những “cổ đông” lớn của quán karaoke X6 trên địa bàn phường Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội để nói chuyện.

Đến quán nhưng không gặp Thuỷ, Phong cùng đám “đồ đệ” đập phá cửa kính rồi bỏ đi.

Hành động này nhanh chóng đến tai Thuỷ và Nguyễn Quang Đông (anh họ Thuỷ - quản lý quán karaoke kể trên). Ngay lập tức, Đông gọi đồng bọn trả thù.

Khoảng hơn chục “đầu gấu” cùng Đông đi trên bốn ô tô (hai chiếc Honda Civic, một Honda CRV và xe Sorento) đi tìm nhóm của Phong.

 

Hai đối tượng bị công an bắt giữ chiều nay. Ảnh: TP

Khi đến khu vực Trung tâm Hội nghị quốc gia trên đường Phạm Hùng, Hà Nội, nhóm Đông gặp xe của Phong và đã tạo ra màn rượt đuổi hãi hùng đến tận km24+200 thuộc địa bàn huyện Quốc Oai, Hà Nội.

Tại đây, do lực lượng không cân sức, nhóm của Phong phải bỏ ôtô chạy, một tên trong nhóm của Đông rút súng (loại súng thể thao) bắn vào thành xe ôtô, đuổi theo chém một người bị thương khá nặng.

Công an kiểm tra chiếc xe tang vật do nhóm Nguyễn Quang Đông sử dụng. Ảnh: TP

Hiện, Công an Hà Nội đã khởi tố vụ án theo những hành vi Giết người; Không tố giác tội phạm; Gây rối trật tự công cộng và Huỷ hoại tài sản.

Vụ việc đang được cơ quan điều tra tiếp tục làm rõ.

(Nguồn tin: www.tienphong.vn)