Thám tử tư - BCI
Thám tử Việt Nam
Thám tử 24h
Tư vấn trực tuyến
Tư vấn trực tuyến
Đối tác/ khách hàng
Thamtu24h.org Luật 24h http://thamtutu.vn/tin-tuc-trong-nuoc/tham-tu-cuoc-chien-chong-hang-gia-hang-nhai/ Nghề luật Thám tử tư Thám tử 24h Dieutratu.com Ngheluat.net Luatsu24h.org

Cao thủ ngoại tình – thám tử tư: “kẻ tám lạng, người nửa cân”

Cập nhật: 12/12/2017 | 2:33:56 AM

Dù quá đỗi quen thuộc với các chiêu trò ngoại tình “đỉnh cao” nhưng cũng có không ít lần, các thám tử tư cũng phải “ngả mũ” chào thua với nghệ thuật “ăn vụng biết chùi mép” của những cao thủ ngoại tình.

Theo các số liệu mà Thamtu24h tổng hợp thì tỷ lệ tiếp nhận xử lý các vấn đề “ngoại tình” ngày càng nhiều hơn. Tuy nhiên, cũng có không ít người ngoại tình biết cách che giấu lịch sử.

“Kẻ tám lạng, người nửa cân”

Cũng không ít lần các thám tử tại Thamtu24h cũng một phen “tái mặt” bởi mức độ cao siêu và cắt đuôi siêu ấn tượng. Hay chỉ trong một trường hợp ký hợp đồng, biệt đội thám tử nhà mình đã phải thay không ít người điều tra và lần theo dấu.

Cao thủ ngoại tình – thám tử tư: “kẻ tám lạng, người nửa cân”

Cao thủ ngoại tình – thám tử tư: “kẻ tám lạng, người nửa cân”

Đỉnh điểm nhất là có lúc văn phòng đã phải cắt cử ra “5 thám tử” để theo dõi chỉ một đối tượng để bắt quả tang người vợ ngoại tình báo cho khách hàng biết - ở đây là người chồng thuê thám tử theo dõi vợ ngoại tình của mình.

Người vợ khá trẻ trung xinh đẹp và khá tinh ranh, nhạy cảm trong vấn đề nhận biết. Người xưa có câu “có tật thì giật mình” quả không sai. Tuy nhiên, ở trường hợp trên thì lại biến thành ưu điểm, giúp cô vợ trẻ thoát được vòng “bủa vây”, “giăng lối” của các thám tử. Không chỉ dừng lại ở vậy, người tình của người vợ này còn theo dõi và biết được các thám tử của chúng ta đang theo dõi người tình của mình và báo cho người vợ biết.

Dù có tinh tế hay qua mặt được lần này tới lần khác, bằng nỗ lực cùng nghiệp vụ chuyên môn của mình thì các thám tử của chúng tôi đã thành công trong việc tìm theo dấu vết và có những chứng cứ rõ ràng giúp cho khách hàng kiểm chứng được thực hư và có những quyết định mong muốn.

>>> Điểm tin nổi bật: Tầm quan trọng của văn phòng thám tử trong cuộc sống

Không những vậy,…

Một ngày nọ, một vị khách đến văn phòng Số 187 ngõ 34 P.Vĩnh Tuy - Q.Hai Bà Trưng - TP Hà Nội của Thamtu24h và đề cập mong muốn nhờ thám tử theo dõi và điều tra một đối tác xem các hành vi trong cuộc sống thường nhật có gì bất thường không. Vị khách này cung cấp cho chúng tôi: tên tuổi, hình ảnh, địa chỉ của một người đàn ông – người được cho là đối tác làm ăn của công ty vị khách đó.

Hai bên đi tới ký kết hợp đồng thuê thám tử để điều tra và theo dõi. Tuy nhiên, sau quá trình điều tra, vì không có điều gì bất thường, các thám tử theo dõi người đàn ông với những thông tin mà vị khách cung cấp chỉ lặp đi lại một chu kỳ sinh hoạt làm việc hàng ngày, “ngày đi làm, tối về nhà”, không có gì đặc biết.

Đã có lần chúng tôi đề cập tới vấn đề dừng hợp đồng vì đối tượng khách hàng yêu cầu không có bất cứ dấu hiệu gì đáng suy xét cả. Dù vậy, vị khách này vẫn yêu cầu thám tử tiếp tục theo dõi thêm.

Một vài ngày sau đó, bằng các nghiệp vụ chuyên môn của mình, các thám tử vẫn không phát hiện ra điều gì bất thường và có gửi lời đề nghị vị khách kết quả. Nhưng vị khách từ chối và khăng khăng tiếp tục điều tra tiếp.

Vì quá nghi ngờ, nên các thám tử đã theo dõi ngược trở lại và phát hiện ra, vị khách này mới là người có vấn đề chứ không phải là đối tượng kia.

Vì vị khách này và người vợ của đối tượng kia có mối quan hệ tình ái, cũng là người có thu nhập khá. Nên đã thuê thám tử theo dõi để biết được từng đường đi nước bước của ông chồng cô bồ. Từ đó có thể dễ dàng hẹn hò mà không sợ bị phát hiện.

Chính vì vậy, khi phát hiện ra sự thật này, Thamtu24h cảm thấy lương tâm và đạo đức nghề nghiệp không cho phép bản thân làm như vậy nên đã từ chối nhận hợp đồng của vị khách này.

Trong xã hội ngày nay, nếu không tinh ý thì vô hình chung, các thám tử sẽ rơi vào bẫy của chính khách hàng đã thuê mình. Và trở thành vỏ bọc cho những hành vi trái với lương tâm, đạo đức nghề nghiệp” – Thamtu24h.com.vn