Thám tử tư - BCI
Thám tử Việt Nam
Thám tử 24h
Tư vấn trực tuyến
Tư vấn trực tuyến
Đối tác/ khách hàng
Thamtu24h.org Luật 24h http://thamtutu.vn/tin-tuc-trong-nuoc/tham-tu-cuoc-chien-chong-hang-gia-hang-nhai/ Nghề luật Thám tử tư Thám tử 24h Dieutratu.com Ngheluat.net Luatsu24h.org

“Đồ chơi” công nghệ của thám tử

Cập nhật: 23/12/2017 | 1:31:03 AM

Trong màn ảnh, nghề thám tử thông thường để theo dõi các đối tượng, họ luôn có các công cụ tác nghiệp với các trang thiết bị hiện đại, tối tân, và cực kỳ nhỏ gọn. Bạn đã bao giờ tự hỏi đó là trang thiết bị gì chưa?

Với mỗi tình huống, mỗi hợp đồng là một câu chuyện khác nhau, người thuê thám tử để điều tra vợ ngoại tình hay không, người thì tìm đến dịch vụ thám tử chỉ để tìm kiếm thông tin về đối tác và xác minh sự thật về lý lịch,…

Mỗi tình huống như vậy, thám tử cần có những trang bị hỗ trợ đặc biệt và nhỏ gọn. Có thể nói là dụng cụ chuyên biệt của nghề. Đó chính là Bút ghi âm S0704

Đồ chơi công nghệ của thám tử

Đồ chơi công nghệ của thám tử

Có thể nói đây là một công cụ hoàn hảo phục vụ cho nghiệp vụ ghi âm, quay, chụp hình một cách kín đáo nhất, tế nhị mà khó lòng bị phát hiện bởi đối tượng. Bút còn phục vụ nhiều mục đích khác như bút viết đơn thuần, lưu trữ dữ liệu, đồ chơi công nghệ cao.

Chức năng: quay phim siêu nhỏ, ghi âm, quay phim full hd 1280x720, nhỏ gọn, có tính ngụy trang cao. Khó nhìn khi liếng thoáng qua. Một công cụ toàn diện nhất mà bất cứ một thám tử nào cũng cần có.

Một số thông số cơ bản của chiếc bút “thần kỳ” là “đồ chơi” thám tử tâm đắc nhất:

- Quay phim: full HD 1280x720, hình ảnh rõ nét, sáng hơn, định dạng .avi – định dạng khá phổ biến xuất file chất lượng.

- Ghi âm: âm thanh trong, trung thực, không bị vỡ tiếng, dễ dàng nhận ra giọng nói của đối tượng. Có thể kết hợp cả ghi âm và quay phim cùng lúc không bị giật lag.

- Chụp ảnh: kích thước ảnh chất lượng cỡ 1600x1200, full màn hình máy tính, ảnh sáng, rõ nét

- Viết: Bút camera ngụy trang dùng để viết bình thường, nét đẹp, êm.

- Dung lượng pin: có thể sử dụng liên tới tới 60 phút. Sạc khoảng 2 tiếng là đầy. Chú ý, khi mua về nên sạch đầy pin hoàn toàn trong 5 lần đầu tiên sau khi hết pin.

- Bộ nhớ: Bộ nhớ trong 8GB. Nếu quay khoảng 60 phút với độ phân giải full HD 1280x720 thì tốn khoảng 5Gb, còn dư để lưu trữ thêm dữ liệu cá nhân nếu muốn sử dụng bút camera mini như 1 cái usb thông thường

Đặc điểm của loại bút ghi âm thám tử

- Dễ dàng sử dụng

- Tương thích máy tính: Bút camera ngụy trang hoàn toàn tương thích với HĐH Windows, không cần cài đặt gì

- Kiểu dáng và màu sắc: màu đen, kim loại không bị sét, camera không bị thô, so với toàn bộ tổng thể chiếc bút.

Nếu bạn cần tư vấn và cần giải đáp các thắc mắc về dịch vụ thám tử tại Hà Nội, đừng ngần ngại mà hãy liên hệ với chúng tôi thông qua các thông tin sau đây:

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN VÀ CUNG CẤP THÔNG TIN - B

Địa chỉ: Số 187 ngõ 34 P.Vĩnh Tuy - Q.Hai Bà Trưng - TP Hà Nội

Điện thoại: (024) 3 901 6888 - Fax: (024) 3 901 6888

Webiste: www.thamtu24h.com.vn - Email: Thamtu24h@gmail.com

Chúng tôi sẽ hồi đáp và giải đáp mọi băn khoăn của bạn. Xin cảm ơn!!!