Thám tử tư - BCI
Thám tử Việt Nam
Thám tử 24h
Tư vấn trực tuyến
Tư vấn trực tuyến
Đối tác/ khách hàng
Thamtu24h.org Luật 24h http://thamtutu.vn/tin-tuc-trong-nuoc/tham-tu-cuoc-chien-chong-hang-gia-hang-nhai/ Nghề luật Thám tử tư Thám tử 24h Dieutratu.com Ngheluat.net Luatsu24h.org

Một số lưu ý “cảnh tỉnh” khách hàng khi thuê thám tử điều tra chồng ngoại tình

Cập nhật: 3/12/2017 | 11:37:24 PM

Việc sử dụng dịch vụ thám tư tư không còn là điều quá xa lạ đối với mỗi người trong cuộc sống hiện nay. Loại hình dịch vụ này khá phổ biến ở các khu vực miền bắc và các tỉnh thành miền Nam, điển hình như TP.Hà Nội, TP.HCM, Quảng Ninh, Hải Dương,…

Xuất phát từ nhu cầu của khách hàng khi đến với văn phòng thám tử - thamtu24h.com.vn điều tra, xác minh hay tìm kiếm các thông tin mà khách hàng mong muốn. Trong số đó, phần lớn là khách hàng sử dụng dịch vụ điều tra, theo dõi ngoại tình. Khá phổ biến!

Theo thống kê của thamtu24h.com.vn, hơn 90% khách hàng tìm tới dịch vu thám tử là có liên quan tới các vấn đề quan hệ ngoài luồng của vợ hoặc của chồng. Và đối tượng phần lớn là nữ giới.

Tuy nhiên, có rất nhiều khách hàng nữ đã bị lừa đảo, tống tiền hay còn gọi là thám tử hai mang,… để tránh trường hợp này, chúng tôi – thamtu24h.com chia sẻ với bạn một số lưu ý khi thuê thám tử điều tra ngoại tình.

Một số lưu ý “cảnh tỉnh” khách hàng khi thuê thám tử điều tra chồng ngoại tình

Một số lưu ý “cảnh tỉnh” khách hàng khi thuê thám tử điều tra chồng ngoại tình

- Thuê các văn phòng, công ty đã có giấy phép kinh doanh

Như phần trên chúng tôi đã trình bày, ở các địa bàn như Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Hải Dương, Quảng Ninh,… có rất nhiều đơn vị hoạt động trong lĩnh vực thám tử tư. Dù vậy, chỉ có tới 5% trong số đó đã được cấp phép, theo luật pháp.

Khi tiến hành làm hợp đồng thì thường không có, hoặc có chỉ là hợp đồng không có dấu pháp nhân công ty. Hơn thế nữa, còn địa chỉ văn phòng ảo (thuê các văn phòng ảo tại tòa nhà). Ngược lại, còn các đơn vị uy tín thì sẽ công bố chi tiết về địa chỉ văn phòng, cùng các thông tin về tài khoản ngân hàng, email,… ở trên website.

- Tư vấn cụ thể trước khi tiến hành ký hợp đồng thám tử

Quy trình làm việc của một đơn vị cung cấp dịch vụ thám tử là phải tư vấn qua điện thoại cho khách hàng trước, giúp khách hàng nắm bắt được cách thức làm việc, từ trình tự đến các chi phí cụ thể hay các chi phí phát sinh (nếu có) mà khách hàng sẽ chi trả.

Ngoài ra, sẽ cung cấp các thông tin cho khách hàng trước khi đến gặp mặt trực tiếp, tránh mất thời gian của khách hàng khi đến mới biết chi phí. Rất nhiều khách hàng nữ không nắm rõ được điều này, dẫn tới nhiều trường hợp phải sử dụng dịch vụ trong tình trạng ép buộc, gượng ép vì chi phí quá cao so với dự định.

- Gặp mặt trực tiếp (nếu có thể) khi có nhu cầu

Bản chất của loại hình dịc vụ thám tử điều tra theo dõi ngoại tình là khá nhạy cảm, thông tin mà khách hàng cung cấp và thu thập phải được xét duyệt và tuyệt đối giữ bí mật. Đây là ý chỉ của ngành này. Bất cứ một công ty thám tử nào cũng cần phải giữ tuyệt đối châm ngôn này.

Do đây là các thông tin nhạy cảm nên vấn đề gặp mặt trực tiếp là nên được đề cập đến khi khách hàng có nhu cầu dùng dịch vụ. Việc trao đổi sẽ nhanh hơn, đơn giản và thuận tiện hơn khi giải đáp các thắc mắc cùng các đặc thù thông tin sẽ được cung cấp.

- Nhân viên thám tử không phải dân xã hội

Nghề thám tử cũng khá kén người. Đặc điểm của thám tử là người không xăm trổ, hầm hố,… mà phải có kiến thức uyên thâm, sâu rộng, không được có tiền án tiền sự hay suy đồi về nhân phẩm, đạo đức. Đây là các đặc điểm của một nhân viên thám tử chuẩn mực.

Cũng bởi đây là các thông tin nhạy cảm nên nhân viên thám tử cũng phải có nhân phẩm tốt mới giữ gìn toàn vẹn thông tin mà khách hàng yêu cầu. Và cũng bởi vậy mà khách hàng nên gặp trực tiếp để ký kết hợp đồng.

Đến đây, chúng tôi rất hy vọng thông qua bài viết này, các khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử, đặc biệt là khác hhàng nữ cần lưu ý để tránh gặp trường hợp “tiền mất tật mang”.