Thám tử tư - BCI
Thám tử Việt Nam
Thám tử 24h
Tư vấn trực tuyến
Tư vấn trực tuyến
Đối tác/ khách hàng
Thamtu24h.org Luật 24h http://thamtutu.vn/tin-tuc-trong-nuoc/tham-tu-cuoc-chien-chong-hang-gia-hang-nhai/ Nghề luật Thám tử tư Thám tử 24h Dieutratu.com Ngheluat.net Luatsu24h.org

Thám tử - Hung thủ đánh chết bé gái 12 tuổi mới... 15 tuổi

Cập nhật: 17/2/2014 | 11:03:06 PM

Thám tử tư - Chiều ngày 17/2, tin từ Đội cảnh sát điều tra tội phạm, Công an huyện Bố Trạch (Quảng Bình) cho biết, cơ quan công an đã bắt giữ hung thủ giết bé gái 12 tuổi ở xã Xuân Trạch vào chiều ngày 9/2.

Sau một tuần khẩn trương điều tra, chiều ngày 16/2, lực lượng công an đã bắt giữ đối tượng gây ra vụ giết người dã man khi y đang cư trú tại địa phương.

 

 
Người thân đau xót tiễn đưa bé gái 
Người thân đau xót tiễn đưa bé gái 

 

Danh tính đối tượng được xác định là Trần Văn Bình (sinh ngày 5/5/1999, trú tại thôn 1 Khe Gát, xã Xuân Trạch, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình). Được biết, Bình mới học xong lớp 9, và đang ở nhà phụ giúp bố mẹ công việc gia đình.

Tại cơ quan công an, Bình khai nhận, chiều ngày 9/2, Bình đi chăn bò tại Sân bay Khe Gát thì gặp Q. Lúc đó, trời đã về chiều, đường vắng người qua lại nên Bình đã nảy sinh ý định thực hiện hành vi đồi bại với Q., Bình xông vào sàm sỡ nhưng Q. đã phản kháng quyết liệt và nói về mách với mẹ.

Sợ người nhà Q. và hàng xóm biết chuyện nên Bình đã đánh Q. Tuy nhiên, Q. đã vùng dậy chạy. Sợ bị lộ chuyện, Bình tiếp tục truy đuổi và dùng đá đánh Q. đến chết. Sau khi gây án, Bình vẫn bình thản về nhà đến lúc bị công an bắt giữ.  

Sau khi bắt giữ đối tượng giết người dã man, Công an huyện Bố Trạch đã giao lại đối tượng cho Công an tỉnh Quảng Bình tiếp tục xử lí theo thẩm quyền.

Trước đó, vào trưa ngày 9/2, cháu N.T.Q (SN 2002, trú tại thôn 1 Khe Gát, xã Xuân Trạch, huyện Bố Trạch, Quảng Bình) đi chăn bò, nhưng mãi đến chiều tối không thấy con về nên chị N.T.C (mẹ cháu Q) và những người hàng xóm tốt bụng tá hỏa đi tìm con.

Đến khoảng 19h cùng ngày, người nhà đã tìm thấy cháu Q. nằm chết bên vệ đường tại phía nam đường Hồ Chí Minh nhánh Đông ở khu vực Di tích lịch sử sân bay Khe Gát - xã Xuân Trạch.  

Đặng Tài 

 
 

 

(Nguồn tin: Dantri.com.vn)