Thám tử tư - BCI
Thám tử Việt Nam
Thám tử 24h
Tư vấn trực tuyến
Tư vấn trực tuyến
Đối tác/ khách hàng
Thamtu24h.org Luật 24h http://thamtutu.vn/tin-tuc-trong-nuoc/tham-tu-cuoc-chien-chong-hang-gia-hang-nhai/ Nghề luật Thám tử tư Thám tử 24h Dieutratu.com Ngheluat.net Luatsu24h.org

THÁM TỬ TƯ - Dịch vụ điều tra hàng giả, hàng nhái.

Cập nhật: 3/7/2015 | 9:10:02 AM

Dịp cuối năm hàng giả, hàng nhái, hàng nhập lậu lại tiếp tục tung hoành. Sức “tấn công” của nhóm hàng này không chỉ dừng lại vùng ven, nông thôn... mà đã tràn vào các quận nội thành, cả trung tâm thương mại lớn. Mức độ ảnh hưởng của nó là rất lớn không chỉ đối với người tiêu dùng mà cả với mỗi doanh nghiệp. Vì vậy, Bạn là nhà sản xuất, Bạn là nhà quả lý khôn ngoan hãy sử dụng dịch vụ điều tra hàng giả hàng nhái của Văn phòng thám tử. Nơi cung cấp thông tin chính xác và nhanh nhất cho bạn tránh được những thiệt hại không đáng có.

 

 Mới đây, ngày 27-11, đội quản lý thị trường (QLTT) Thủ Đức phối hợp với đội cảnh sát giao thông Rạch Chiếc khám xe tải loại 14 tấn đang lưu thông trên quốc lộ 1 thuộc quận Thủ Đức.  

  Qua kiểm tra đơn vị phát hiện hơn 3.000 sản phẩm mỹ phẩm các loại như keo xịt tóc, phấn trang điểm, phấn mắt... nhập lậu, không rõ nguồn gốc xuất xứ. Theo cán bộ QLTT, lượng hàng nhập lậu dạng này chủ yếu được tuồn từ biên giới phía Bắc vào thị trường trong nước.

  Tình hình vận chuyển hàng nhập lậu hiện nay diễn ra với quy mô lớn, đối tượng đi từng xe tải vào sâu trong nội địa. Những mặt hàng này được tập kết tại các khu vực vùng ven, sau đó xé lẻ đưa vào các shop thời trang, trung tâm thương mại bày bán công khai.

 

   Thông thường nói đến hàng dỏm, hàng nhái, người tiêu dùng nghĩ đến những sản phẩm bày bán tràn lan, đổ đống ở những khu vực vùng ven, thế nhưng thời gian gần đây những mặt hàng dỏm đã “đổ bộ” vào các trung tâm thương mại, khu mua sắm cao cấp tại Q.1, Q.3.

 

 

   Trong tháng 10-2012, lực lượng QLTT TP.HCM triển khai hàng loạt đợt kiểm tra tại khu vực chợ Bến Thành, trung tâm thương mại Sài Gòn Square, khu vực shop kinh doanh trên đường Bùi Viện (Q.1)...phát hiện hàng ngàn sản phẩm balô, túi xách, áo khoác giả mạo nhãn hiệu The North Face (Mỹ), Jack Wolfskin, Lacoste...

 

   Những sản phẩm này có kiểu dáng, nhãn mác giống hệt hàng thật với giá 500.000-700.000 đồng/chiếc (chỉ bằng 2/3 hoặc một nửa giá hàng thật) nên được người tiêu dùng chọn mua nhiều.

   Đặc biệt, vừa qua đội QLTT 3A (Chi cục QLTT TP.HCM) đã phát hiện ba cơ sở sản xuất áo thun (Q.Tân Phú) giả nhái nhãn hiệu, thu giữ khoảng 20.000 áo thun thành phẩm và bán thành phẩm gắn mác Lacoste cùng máy móc liên quan.

   Tại thời điểm kiểm tra, QLTT phát hiện, thu giữ hơn 6.000 áo thun ghi hiệu Lacoste gắn mác “made in France”, hàng chục ngàn áo thun dạng bán thành phẩm, hơn 300kg nhãn sản phẩm giả mạo... Đại diện nhãn hàng Lacoste tại VN cho biết ba đơn vị sản xuất hàng giả này đã phải đền bù thiệt hại cho Lacoste số tiền lên đến 120.000 USD.

   Ông Trịnh Quốc Khánh, phó đội trưởng đội 4 Cục Điều tra chống buôn lậu - Tổng cục Hải quan, cho biết hàng giả hiện nay không chỉ lén lút đi qua khu vực biên giới mà “liều lĩnh” nhập khẩu cả container qua cảng.

   Cụ thể mới đây đơn vị tiến hành thu giữ và quyết định tiêu hủy một container gồm gần 10.000 sản phẩm hàng giả do một công ty ở quận Bình Tân nhập về qua cảng Cát Lái. Lượng hàng giả này hầu hết là sản phẩm vali, túi xách hàng hiệu của các hãng nổi tiếng như Louis Vuitton, Montblanc, Longchamp...

 

ĐT 24/7: 024. 3 901 6888

BCI - LUÔN LUÔN BẢO VỆ HẠNH PHÚC GIA ĐÌNH BẠN

 

http://thamtutu.vn

http://thamtu24h.org - http://Luatsu24h.org  

 

(Nguồn tin: Http://NgheLuat.net/)