Thám tử tư - BCI
Thám tử Việt Nam
Thám tử 24h
Tư vấn trực tuyến
Tư vấn trực tuyến
Đối tác/ khách hàng
Thamtu24h.org Luật 24h http://thamtutu.vn/tin-tuc-trong-nuoc/tham-tu-cuoc-chien-chong-hang-gia-hang-nhai/ Nghề luật Thám tử tư Thám tử 24h Dieutratu.com Ngheluat.net Luatsu24h.org

Thám tử tư - Người mẫu Dương Yến Ngọc

Cập nhật: 21/7/2009 | 11:20:14 AM

Người mẫu Dương Yến Ngọc đã huỷ bỏ nhiều công việc khác để đi "hành nghề" thám tử tư.

Bộ phim về đề tài thám tử đầu tiên ở Việt Nam có tên Thám tử tư (ĐD Mỹ Hà) đang được tiến hành phần quay hình khá lặng lẽ tại TP.HCM, không ồn ào với các cảnh đánh đấm, rượt đuổi như nhiều người lầm tưởng.

     Thế nhưng khi người mẫu Dương Yến Ngọc xuất hiện để ghi hình phần vai của mình, cả phim trường chộn rộn hẳn lên. Sự có mặt của người đẹp làm không gian nóng bức với những cây đèn công suất lớn dịu đi.

    Song điều quan trọng hơn cả là Dương Yến Ngọc rất chịu pha trò với anh em đoàn phim. Đây là chuyện hiếm trong thời buổi mà diễn viên chính thoáng chốc xuất hiện ở phim trường, xong vai của mình là lại biến đi chạy sô khác, gần như chẳng nói chuyện với ai.

    Dương Yến Ngọc cho biết: "Vai Ngọc Vân của tôi là một nữ thám tử thông minh, bản lĩnh. Cô thám tử này đã hóa thân vào rất nhiều vai trò khác nhau trong quá trình làm nghề. Bởi thế, tôi rất thích vai diễn, nó làm cho tôi có cảm giác đóng một phim mà như được tham gia nhiều phim".

   Phong cách chỉ đạo diễn xuất của ĐD Mỹ Hà - rất ít thị phạm cho diễn viên - đã giúp Dương Yến Ngọc thoải mái trong diễn xuất, nên mỗi phân cảnh thường chỉ quay trong một hai lần là xong.

   Thủ vai chính trong bộ phim dài 30 tập nên Dương Yến Ngọc gần như ngày nào cũng phải có mặt ở phim trường. Cô cho biết mình đã phải gác lại, hủy bỏ nhiều công việc khác để tập trung cho vai diễn
này.  

   Dương Yến Ngọc còn "hành nghề" thám tử tư cho đến hết tháng 5/2007 khi bộ phim này đóng máy

(Nguồn tin: Vietnamnet)