Thám tử tư - BCI
Thám tử Việt Nam
Thám tử 24h
Tư vấn trực tuyến
Tư vấn trực tuyến
Đối tác/ khách hàng
Thamtu24h.org Luật 24h http://thamtutu.vn/tin-tuc-trong-nuoc/tham-tu-cuoc-chien-chong-hang-gia-hang-nhai/ Nghề luật Thám tử tư Thám tử 24h Dieutratu.com Ngheluat.net Luatsu24h.org

Thiếu nữ bị hiếp dâm, mệt ngủ dậy mới báo công an

Cập nhật: 19/1/2014 | 2:43:45 PM

Thám tử tư - Sau khi chuốc say cô gái, 2 tên côn đồ đã đưa nạn nhân về nhà nghỉ để thực hiện hành vi đồi bại. Tại đây đối tượng đã xin 2 bao cao su từ lễ tân để thực hiện hành vi trên. Điều lạ là sau khi nạn nhân bị 2 tên thay nhay hãm hiếp đã mệt quá ngủ thiếp đi, sau khi tỉnh dậy mới đến trình báo công an.

Vào 1h ngày 12/11/2013, chị Hoàng Minh Thúy (18 tuổi, ở quận Hải An, Hải Phòng), nhân viên chăm sóc khách hàng, đang làm việc tại quán Bar DJ Tower trên đường Nguyễn Bỉnh Khiêm thì Phạm Văn Lập (24 tuổi, ở tổ dân phố Phương Lưu 7, phường Đông Hải 1, quận Hải An, Hải Phòng) và Kiên (chưa xác định) đến mời uống rượu. 
 
Cả hai cố ý chuốc cho Thúy say, sau đó rủ đi nhà nghỉ nhưng Thúy không đồng ý thì chúng dùng vũ lực ép cô lên xe máy, chở đến phòng 201, nhà nghỉ Thành Công, ở ngõ 384 Lạch Tray, phường Đằng Giang, quận Ngô Quyền, Hải Phòng.
 
Sau đó, Lập đến lễ tân xin 2 bao cao su rồi chốt cửa phòng lại. Trong phòng, Kiên cởi quần áo ra rồi đè Thúy xuống, cố thực hiện bằng được hành vi đồi bại mặc dù nạn nhân chống trả quyết liệt.
 
Khi Kiên bỏ về, Lập nằm ở giường bên cạnh nhảy sang giường của Thúy thực hiện hành vi hiếp dâm. Sau khi bị hai tên côn đồ làm nhục, Thúy mệt quá ngủ luôn tại đó, khi tỉnh dậy đã đến CAP Đằng Giang tố cáo.
 
Đối tượng Lập
Đối tượng Lập
 
Ngày 6/1, Cơ quan CSĐT-CAQ Ngô Quyền, Hải Phòng đã thực hiện lệnh bắt tạm giam đối với Phạm Văn Lập về hành vi hiếp dâm đồng thời ra quyết định khởi tố vụ án “hiếp dâm”, tổ chức truy bắt tên Kiên.
 
Đây chỉ là một trong số những vụ án hiếp dâm mà tình tiết của vụ án khiến nhiều người kinh ngạc. Cách đây 3 năm, xảy ra vụ hiếp dâm mà nạn nhân 3 lần đưa bao cao su cho hung thủ để sử dụng cho... an toàn.
 
Nguyễn Duy Nghiêm (24 tuổi, trú P. Nhơn Phú, TP Quy Nhơn, Bình Định) rung động trước vẻ đẹp của chị L.T.H.P ở nhà đối diện nhau nhưng không biết làm cách nào để chiếm được trái tim chị nên nghĩ ra hạ sách dùng vũ lực và đe dọa tinh thần để thực hiện hành vi hiếp dâm.
 
Khoảng 1h30 ngày 27/1/2011, biết chị P. ở nhà một mình, lại thấy cánh cửa sắt mở hờ nên Nghiêm tìm cách đột nhập. Lẻn vào nhà, nhẹ nhàng khóa trái cửa lại, Nghiêm mò đến mở cửa phòng ngủ của chị P. Bị chị P. phát hiện, Nghiêm liền lao đến bịt miệng, đồng thời đe dọa và buộc chị hàng xóm cởi bỏ xiêm y để thực hiện hành vi giao cấu.
 
Sợ nguy hiểm đến tính mạng, P. đành làm theo lời Nghiêm. Tuy nhiên, chị P. đành lấy... bao cao su để trên đầu giường đưa cho Nghiêm sử dụng trong lúc “hành sự" để tránh... để lại hậu quả!
 
Nguyễn Duy Nghiêm đã phải lĩnh 24 tháng tù giam và bồi thường nhân phẩm, sức khỏe cho nạn nhân số tiền là 13 triệu đồng.

(Nguồn tin: Baodatviet.vn)