Thám tử tư - BCI
Thám tử Việt Nam
Thám tử 24h
Tư vấn trực tuyến
Tư vấn trực tuyến
Đối tác/ khách hàng
Thamtu24h.org Luật 24h http://thamtutu.vn/tin-tuc-trong-nuoc/tham-tu-cuoc-chien-chong-hang-gia-hang-nhai/ Nghề luật Thám tử tư Thám tử 24h Dieutratu.com Ngheluat.net Luatsu24h.org

Tìm thấy thi thể bé 9 tuổi trong chiếc xe bị lũ cuốn

Cập nhật: 24/9/2013 | 9:30:24 AM

Gần 4 ngày sau khi bị nước lũ cuốn cùng người thân trên ôtô, chiều 23/9 thi thể em Võ Bá Hải (9 tuổi) được tìm thấy cách hiện trường gần 100 km.

Thám tử tư

Đầu giờ chiều 23/9, một số người dân xã Vĩnh Sơn, huyện Anh Sơn (Nghệ An) chèo thuyền trên sông Lam đã phát hiện thi thể bé trai tại bãi bồi. Thông tin được báo cho công an huyện Anh Sơn và Nghĩa Đàn cùng lực lượng tìm kiếm tại Khe Ang.

xebinan-5731-1379932088.jpg
Chiếc xe chở Võ Bá Hải cùng bà ngoại, mẹ và em gái được tìm thấy cách nơi bị nạn khoảng 500m. Ảnh: Hải Bình.

Cơ quan chức năng nhận dạng và xác định đó là em Võ Bá Hải (9 tuổi), nạn nhân cuối cùng trong vụ ôtô 7 chỗ bị nước lũ cuốn trôi tại tràn Khe Ang. Ước tính nơi phát hiện thi thể của nạn nhân cách hiện trường vụ tai nạn gần 100 km xuôi theo dòng nước. Cuối buổi chiều, thi thể bé Hải đã được chuyển về quê mai táng.

Một ngày trước, chiếc xe Innova 7 chỗ cùng 4 thi thể trong vụ tai nạn cũng được tìm thấy cách hiện trường 500 mét.

Trước đó vào khoảng 18h ngày 19/9, chiếc xe do ông Trương Văn Thái là cán bộ thanh tra Sở Giao thông vận tải Nghệ An điều khiển chở gia đình ông Trần Văn Ngọ đã bị lũ cuốn trôi. Nguyên nhân vì khi đến khu vực đập tràn Khe Ang, ông Thái vẫn cho xe chạy qua dù có rào chắn và người gác cấm qua lại. Khi xe mất lái và bị cuốn đi, chỉ có ông Thái và ông Ngọ thoát được ra ngoài, 5 người còn lại trong gia đình ông Ngọ mắc kẹt trong xe. Lực lượng cứu hộ được huy động tới hơn 350 người tìm kiếm hàng chục km trong suốt 4 ngày qua./ www.thamtutu.vn


(Nguồn tin: www.Ngoisao.net)