Thám tử tư - BCI
Thám tử Việt Nam
Thám tử 24h
Tư vấn trực tuyến
Tư vấn trực tuyến
Đối tác/ khách hàng
Thamtu24h.org Luật 24h http://thamtutu.vn/tin-tuc-trong-nuoc/tham-tu-cuoc-chien-chong-hang-gia-hang-nhai/ Nghề luật Thám tử tư Thám tử 24h Dieutratu.com Ngheluat.net Luatsu24h.org

Tố chất cần thiết để trở thành “siêu thám tử”

Cập nhật: 29/12/2017 | 5:42:59 AM

Trở thành một thám tử chuyên nghiệp và nổi tiếng trong nghề thì không phải là do cơ may mà cần có rất nhiều yếu tố khác nữa đi kèm: đam mê, yêu nghề, kiến thức,…

Tố chất nào là cần thiết giúp bạn trở thành một siêu thám tử. Đón đọc bài viết này để biết thêm thông tin chi tiết nhất bạn nhé!

Là chính mình

Hãy là chính mình! Không cần màu mè, sang trọng hay diện những bộ đồ thần bí, tỏ ra “cool ngầu” mà điều cần ở một người thám tử là sự thân thiện, hòa mình vào dòng người, để không một ai phát hiện ra bạn là thám tử (khá giống với nghề điệp viên đó).

Luôn mang theo thiết bị ghi hình, thu âm

Đặc thù của nghề là theo dõi, quan sát nên việc mang theo điện thoại di động có camera hay những chiếc camera kỹ thuật số nhỏ gọn mọi lúc là điều hết sức cần thiết. Luôn tồn tại những điều bí ẩn, khó lường.

Tố chất cần thiết để trở thành “siêu thám tử”

Tố chất để trở thành "siêu thám tử" mà cộng đồng đồn thổi

Thông thạo địa hình, vị trí

Người thám tử là người biết cách quan sát và khá thông thạo trong việc tìm kiếm đường đi. Chẳng hạn như loại này cần tìm ở đâu hay thời tiết ra sao. Có thể nói giống như là việc biết rõ tường tận “trên thông thiên văn dưới tường địa lý” vậy đó.

Tìm kiếm thông tin tốt

Tìm kiếm thông tin nhanh, giỏi tìm kiếm, hồ sơ công cộng là gì? Làm thế nào để sở hữu được thông tin này?

THam khảo thêm: Đồ chơi công nghệ của thám tử

Quan sát tốt

Mắt là bộ phận siêu quan trọng đối với nghề thám tử, cần có đôi mắt “tinh tường” mới có thể quan sát tỉ mỉ những điều kiện xung quanh, ngay cả khi không có gì đặc biệt.

Đọc khuân mặt

Có thể nói việc đọc ngôn ngữ trên khuôn mặt là điều cần thiết đối với nghề thám tử. Dù cho người đó có nói tự nhiên nhất, nhưng luôn chú ý đến ngôn từ của họ.

Tỉnh táo

Luôn thông minh và khéo léo xử lý khi có kẻ bám theo bạn. Đừng quá theo dõi một cách lộ liễu như quá gần phía sau hay đứng nhìn qua cửa sổ ở các cửa hàng khi đối tượng quay lại nhìn hay chỉ đi bộ mà thôi. Dẫu cho nếu đối tượng có phát hiện ra bạn, một người đi tản hộ sẽ ít đáng ngờ hơn là núp ở trong các con hẻm hay các cửa hàng đó.

Học hỏi

Học hỏi là tố chất khá quan trọng đối với nghề thám tử. Luôn không ngừng học hỏi, nắm được bản chất của vấn đề mà không cần đưa ai đó vào tra hỏi, gây sự khó chịu và không cần thiết.

Ghi chép cẩn thận

Cần ghi chép lại những điều bạn cho là cần thiết nhất khi thực hiện nghiệp vụ.

Dụng cụ riêng

Mỗi nghề cần có một công cụ hỗ trợ riêng và nghề thám tử cũng vậy. Bạn cũng cần trang bị những công cụ thiết yếu nhất nhất như kính lúp, ống nhòm, bột làm hiện dấu vân tay,…

Hiểu biết kĩ thuật

Biết tìm kiếm thông tin qua internet có thể là khả năng quí báu nhất của bạn. Hiểu rõ những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống, dù là nhỏ đến đâu đi chăng nữa, nó có thể giải quyết vụ án.

Bạn đã có đủ các tố chất trên chưa? Hãy rèn luyện và tích lũy để trở thành một “siêu thám tử” ngay bây giờ bạn nhé! Nếu bạn có bất cứ băn khoăn, thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi.

Mọi thông tin mà bạn cần tư vấn hỗ trợ hay cần giải đáp về mọi mặt của cuộc sống hãy liên hệ dịch vụ thám tử tư giá tốt, uy tín ở Hà Nội theo thông tin sau:

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN VÀ CUNG CẤP THÔNG TIN - B

Địa chỉ: Số 187 ngõ 34 P.Vĩnh Tuy - Q.Hai Bà Trưng - TP Hà Nội

Điện thoại: (024) 3 901 6888 | Fax: (024) 3 901 6888 | Email: Thamtu24h@gmail.com

Chúng tôi sẽ hỗ trợ và giải đáp các yêu cầu và thắc mắc của các bạn một cách nhanh nhất. Xin cảm ơn !!!