Thám tử tư - BCI
Thám tử Việt Nam
Thám tử 24h
Tư vấn trực tuyến
Tư vấn trực tuyến
Đối tác/ khách hàng
Thamtu24h.org Luật 24h http://thamtutu.vn/tin-tuc-trong-nuoc/tham-tu-cuoc-chien-chong-hang-gia-hang-nhai/ Nghề luật Thám tử tư Thám tử 24h Dieutratu.com Ngheluat.net Luatsu24h.org

Vụ án mạng ở thị trấn Chi Đông

Cập nhật: 28/5/2009 | 2:56:47 PM

Cơ quan CSĐT Công an TP Hà Nội đang phối hợp với Công an huyện Mê Linh và các đơn vị nghiệp vụ khác của CATP khẩn trương điều tra, làm rõ vụ án mạng tại thị trấn Chi Đông, huyện Mê Linh.

Ảnh minh họa

Theo thông tin ban đầu của cơ quan công an, ngày 26-5-2009, nhân dân phát hiện tại đầm nước, thuộc thị trấn Chi Đông có một xác chết là phụ nữ đang trong giai đoạn phân hủy. Ngay sau khi nhận tin báo, các lực lượng Điều tra trọng án và Cảnh sát Đặc nhiệm, Phòng CSĐT tội phạm về TTXH - Công an TP Hà Nội phối hợp với Công an huyện Mê Linh và các lực lượng chức năng của CATP tổ chức khám nghiệm hiện trường, pháp y tử thi và tiến hành điều tra. Bước đầu làm rõ tử thi khoảng 30 tuổi, có 2 vết thương ở vùng lưng và tử vong cách thời điểm được phát hiện khoảng 2 tháng.

Qua thu thập thông tin, Công an TP Hà Nội được Công an tỉnh Vĩnh Phúc cho biết, trước đó Công an tỉnh Vĩnh Phúc nhận được đơn trình báo mất tích của người nhà chị Bùi Thị N, SN 1981, ở Kim Chung - Kim Bôi (Hòa Bình), là nhân viên bán xăng tại tỉnh Vĩnh Phúc. Khoảng 18h ngày 16-3-2009, chị N đi xe máy cùng một thanh niên, rồi sau đó không thấy quay về.

Công tác khám nghiệm tử thi của cơ quan công an cho thấy, nạn nhân có nhiều đặc điểm trùng khớp với chị N và căn cứ vào kết quả khám nghiệm hiện trường thì nhiều khả năng đây là một vụ án mạng. Hiện vụ án đang được cơ quan CSĐT Công an TP Hà Nội phối hợp với Công an huyện Mê Linh điều tra, làm rõ.

(Nguồn tin: 24h)